Các dịch vụ:
* Cáp quang Single mode 4FO 4 core: 024.66 73 43 83 - 0974 002 002

Van phong pham

Những điểm lưu ý khi mua văn phòng phẩm

Đối với những Doanh nghiệp nhỏ thì cần văn phòng phẩm nào thì sẽ đặt loại đó mà không cần dự trữ. Đây là cách hay nếu Doanh nghiệp không có kho hoặc diện tích để lưu trữ. Tuy nhiên là bạn sẽ gặp những khó khăn khi cần đến nó để giải quyết công việc ngay tức khắc:

- Bạn phải đợi bên cung cấp văn phòng phẩm giao hàng tới

- Mua với số lượng ít thì giá sẽ cao hơn so với bạn đặt mua với số lượng nhiều.

- Có một số trường hợp mặt hàng văn phòng phẩm chuyên dùng của mình bị hết hàng, thì mình lại còn phải chờ nhà sản xuất thì mới có hàng. Cho nên đối với sản phẩm văn phòng phẩm nào dùng nhiều hoặc đang trong  chương trình khuyến mãi thì nên mua  dự trữ một ít như: giấy in, file càng cua, bút viết, như vậy không chỉ tiết kiệm chi phí mà

Cáp quang Single mode 4FO 4 core


Cáp quang treo Singlemode (dây treo kim loại) 4fo, Xuất xứ : Việt Nam Bước sóng : 1310nm và 1550nm Đơn vị tính : Mét Cáp quang thuê bao hay còn gọi là cáp quang FTTH 4 sợi/4core là loại cáp được sử dụng rất phổ biến bởi nhiều đặc tính ưu việt của nó, thích hợp cho mọi đường truyền mạng, truyền tín hiệu truyền hình, tín hiệu điều khiển... Cáp quang single mode 4 sợi chất lượng tốt, giá thành rẻ, dễ dàng lắp đặt. Staphone chuyên phân phối cáp quang FTTH 4 sợi, cáp quang single mode, multimode từ 2 sợi - 24 sợi, hàng nhập khẩu đảm bảo chất lượng, có giấy tờ đầy đủ hỗ trợ dự án. tiết kiệm thời gian làm việc. Tốt nhất là nên mua dự trù cho một tháng.

2. Không nên mua văn phòng phẩm như sau:

- Giá quá thấp: đây là sản phẩm văn phòng phẩm trôi nổi, không có xuất xứ rõ ràng, không đảm bảo chất lượng sử dụng. Một số người bán không trung thực còn bòn rút số lượng so với quy định từ nhà sản xuất. Người mua nào thích rẻ thì thường xuyên bị trường hợp này.

- Mẫu khác lạ: các bạn nữ thường chọn mua những sản phẩm văn phòng phẩm có mẫu mã đẹp, bắt mắt. Tuy nhiên, đây là những sản phẩm văn phòng phẩm thời vụ hoặc nhà cung cấp chỉ nhập tạm về bán với giá rẻ để câu khách, sau đợt này thì sản phẩm cũng không còn giá trị để thực hiện đơn hàng và mình phải chấp nhận chọn sản phẩm văn phòng phẩm với giá cao hơn.

- Hàng giả hàng nhái: để nhận biết hàng này là điều quá khó với những người mua hàng. Hàng nhái chỉ có thời gian sử dụng nhất định, và thường xuyên là hỏng hóc rất nhanh, gây thiệt hại và mất công mất việc của người sử dụng.

3. Kinh nghiệm lựa chọn văn phòng phẩm

Bạn là người chưa có kinh nghiệm lựa chọn các sản phẩm văn phòng phẩm thì hãy nhờ người bán tư vấn giúp bạn. Chúng ta nên hỏi là sản phẩm nào uy tín, được nhiều người chọn mua, chứ không nên hỏi sản phẩm nào tốt nhất, vì tốt nhất có thể là đắt nhất. Một số mẹo vặt chọn lựa sản phẩm văn phòng phẩm:

- Chất lượng ổn định và nhiều người tin dùng

- Giá thành tiết kiệm
Cáp quang Single mode 4FO 4 core
ổn định

- Cách dùng đơn giản có phụ kiện thay thế khi cần

- Không nên chỉ chọn một loại sản phẩm nào đó

- Thương hiệu tốt

- Bạn cũng nên hỏi người bán vì sao cùng một sản phẩm có sự khác biệt về giá.
Văn phòng phẩm được sử dụng ở hầu hết các trường học, cơ quan, công ty, do đó, việc kinh doanh văn phòng phẩm vẫn có nhiều cơ hội và tiềm năng để phát triển. Ngày nay, không chỉ siêu thị, nhà sách mới kinh doanh văn phòng, mà các cửa hàng, hay thậm chí là cửa hàng online  cũng kinh doanh những sản phẩm này. Vậy đâu là yếu tố ảnh hưởng hoạt động kinh doanh văn phòng phẩm?
     
1. Khác biệt hoặc là chết

Ngày nay, văn phòng phẩm ngày càng đa dạng về mẫu mã và thương hiệu, chính vì vậy mà các cửa hàng văn phòng phẩm cũng nhập ngày càng nhiều sản phẩm mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên, nếu cũng chỉ kinh doanh những mặt hàng tương tự nhau, hoặc hình thức kinh doanh giống nhau thì chắc chắn độ cạnh tranh sẽ không được cao. Phải làm sao tạo được sự khác biệt.

Sự khác biệt đến từ nhiều yếu tố, chẳng hạn như cách trang trí toàn bộ cửa hàng theo một chủ đề nhất định nào đó, hay đối tượng nhắm đến là thuộc thành phần nào, học sinh hay người đi làm,… Có thể sử dụng những nhân vật ngộ nghĩnh để trang trí như mèo Kitty, Pokemon, Doreamon,… để tạo sự thu hút, chú ý cho khách hàng.

2. Mặt bằng kinh doanh

Văn phòng phẩm là mặt hàng đặc trưng, phục vụ cho những đối tượng đặc trưng

Van phong pham


học sinh, sinh viên, giới văn phòng, nên chắc chắn mặt bằng chọn để kinh doanh ở đây sẽ là những khu vực có vị trí:

- Đối diện cổng các trường học, cao đẳng, đại học.
- Gần kí túc xá sinh viên.
- Gần các tòa nhà văn phòng.

3. Chọn nguồn cung hàng

Không chỉ riêng văn phòng phẩm mà bất cứ kinh doanh mặt hàng nào, nguồn cũng hàng cũng có tính chất quyết định, nhất là về mặt sinh lời. Cần phải chọn một đại lí, một nguồn cung hàng không chỉ đảm bảo uy tín, chất lượng, thời gian giao hàng mà còn phải có được một mức giá hợp lí, phải chăng nữa.

4. Thái độ phục vụ

Sau giá cả thì thái độ phục vụ chính là yếu tố quyết định sự thành công hay thất bại trong kinh doanh văn phòng phẩm. Một vài lưu ý nhỏ cho bạn về thái độ phục vụ khi kinh doanh mặt hàng này như sau:

- Đối với mặt hàng văn phòng phẩm, giá thành không cao nên khách hàng thường mua theo cảm tính hơn là lí trí. Nếu thái độ phục vụ của bạn vui vẻ, nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ thì chắc chắn họ sẽ hài lòng và mua sản phẩm.
- Thông thường, việc bán sản phẩm đi kèm theo dịch vụ sẽ mang lại ưu thế cạnh tranh hơn. Các loại hình dịch vụ ở đây sẽ là là những lời tư vấn về văn phòng phẩm, hướng dẫn khách hàng sử dụng nếu họ chưa biết cách… Điều này sẽ để lại ấn tượng tốt cho khách hàng.

Hi vọng rằng với 4 yếu tố cạnh tranh trên, bạn sẽ trang bị cho mình những gì cần thiết nhất để có thể kinh doanh được thuận lợi, mang lại hiệu quả cao về lợi nhuận cũng như tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng.


Cáp mạng COMMSCOPE AMP Cat5e Sản phẩm cáp mạng của Belden đáp ứng yêu cầu của, Cho hơn 20 chuyên gia giải pháp, kỹ thuật của các công ty thi công cáp mạng và các công ty tích hợp hệ thống như FPT, HPT, HiPT, CMC, Sao Bắc Đẩu,
Màn hình blackberry porsche design p'9981 Phân biệt BlackBerry Porsche Design P'9983 "xịn" và, Tiếp tục khám phá bên trong chiếc hộp, các phụ kiện dần dần lộ diện. Giống như hai người tiền nhiệm, BlackBerry vẫn trang bị cho Porsche Design P'9983
Màn hình BlackBerry PassPort Silver Blackberry sắp bán chiếc Passport phiên bản Sliver, Tổng giám đốc John Chen của BlackBerry tiết lộ mẫu smartphone hình vuông lạ mắt của BlackBerry - BlackBerry Passport sẽ được chính thức mở bán vào

Cong ty thiet ke web
- Phone: +84-908-744-256