Các dịch vụ:

* Luyen thi kien truc: 0935.55.56.57
* Luyện thi kiến trúc: 0935.55.56.57

* Quảng bá website để có nhiều khách hàng đến website của bạn hơn: Hotline: 0908 744 256 - 0917 212 969 - 08.8816 2969 (Mr Thanh), Email: [email protected] - [email protected]
điểm chuẩn đại học dược Hà Nội 2018

Điểm chuẩn đại học dược Hà Nội  năm 2018 là bao nhiêu?

Bạn Hoàng ở Thanh Hóa hỏi: “Em chào thấy cô, năm nay em đang học lớp 12 em muốn xét tuyển vào trường đại học dược Hà Nội  vậy thầy cô cho em hỏi điểm chuẩn đại học dược Hà Nội  năm 2018 là bao nhiêu ạ?”

Chào bạn Hoàng cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho trường đại học dược Hà Nội  đơn vị 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Thời gian tuyển sinh năm 2018 sắp tới nên chúng tôi nhận được rất nhiều thắc mắc của các bạn về tuyển sinh. Qua đây chúng tôi xin trả lời bạn Hoàng như sau:
Điểm chuẩn đại học dược Hà Nội  năm 2018 là bao nhiêu?

Theo quy chế tuyển sinh năm 2018 của trường đại học dược Hà Nội  thì nhà trường năm nay tổ chức xét tuyển với 2 hình thức là xét tuyển học bạ THPT và xét tuyển điểm thi THPT quốc gia. Vì vậy các bạn hỏi về

Luyen thi kien truc


Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với đội ngũ Giảng viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và theo sát chương trình luyen thi kien truc. Tỷ lệ đậu vào đại học các ngành mỹ thuật cao. Dạy vẽ hình khối cơ bản, tĩnh vật, đầu tượng, bố cục tạo hình, họa hình bố cục nhiều màu sắc. Đặc biệt, hàng tháng học viên sẽ được tham gia các khóa chuyên đề luyen thi kien truc và vẽ ngoài trời (rèn luyện vẽ phong cảnh).Nếu yếu thì đi học vẽ thêm, không sao cả. Kinh nghiệm qua nhiều thập niên dạy vẽ luyen thi kien truc có những học sinh không có năng khiếu vẽ, hoặc chỉ học vẽ từ lớp 12 đã đậu vào 2 ngành này. Điều quan trọng là các bạn phải có ý chí quyết tâm học vẽ. chuẩn của trường đại học dược Hà Nội  cũng là hỏi về điều kiện để xét tuyển đại học dược Hà Nội  năm 2018. Với mỗi hình thức xét tuyển thí sinh phải thõa mãn điều kiện như sau:

Xét tuyển theo học bạ THPT: các bạn thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình năm học lớp 12 từ 5.0 trở lên là đủ điều kiện xét tuyển.

Xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia: các thi sinh phải đạt điểm bằng hoặc cao hơn điểm sàn cao đẳng mà bộ giáo dục và đào tạo quy định năm 2018.

Vì vậy bạn Hoàng và các bạn đang thắc mắc về điểm chuẩn cao đẳng dược Hà Nội năm 2018 thì chỉ cần các bạn đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện xét tuyển vào trường rồi nhé. Các bạn yên tâm ôn thi kỳ thi THPT quốc gia nhé.

Hồ sơ xét tuyển đại học dược Hà Nội  2018 như sau:

Các bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau để nộp hồ sơ xét tuyển nhé:

Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh, và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương
Giấy khai sinh bản sao/photo công chứng

Sổ hộ khẩu photo công chứng
6 ảnh 3×4
Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2018. Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước.
Học bạ THPT photo công chứng

Thí sinh tốt nghiệp năm 2018 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT.

2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

Thông thường các

Luyện thi kiến trúc

thường chọn hình thức xét tuyển theo học bạ THPT để tiện lợi và dễ đỗ hơn.

Các bạn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ có thể đến trực tiếp địa chỉ dưới đây nộp hồ sơ hoặc là chuyển phát nhanh

Lựa chọn học Cao đẳng dược tại trường đại học dược Hà Nội  hiện nay đang là xu hướng tất yếu của đông đảo các em học sinh. Vậy điểm chuẩn Cao đẳng dược Hà Nội là bao nhiêu đang là thắc mắc của nhiều thí sinh quan tâm.

Từ đầu năm 2018, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã ban hành tin tức về quy chế mới đó là yêu cầu các trường đào tạo về Y, Dược phải đảm bảo mục tiêu đào tạo chất lượng nguồn nhân lực trên hết, trong quá trình đào tạo phải kết hợp được cả ký thuyết và thực hành.

Có rất nhiều phụ huynh và thí sinh lựa chọn học Cao đẳng dược tại trường đại học dược Hà Nội
Trường đại học dược Hà Nội  là địa chỉ hàng đầu trong công tác đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng chính quy trên cả nước. Với bề dày 10 năm xây dựng và phát triển cùng đội ngũ giảng viên Giáo sư, Dược sĩ, Bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo chất lượng dạy và học thực chất nhất đối với sinh viên. Khi học tại trường, các em cũng sẽ được làm quen với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, phòng học thực hành đầy đủ cơ sở vật chất đạt chuẩn của Bộ y tế.

Với tiêu chí đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, Cao đẳng dược Hà Nội cũng là trường có tỉ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp với tấm bằng cao đẳng chính quy dễ dàng ổn định công việc nhanh chóng. Có rất nhiều cơ hội

Luyện thi kiến trúc


làm về ngành y dược khi bạn đã tốt nghiệp tại đây.

Năm 2018, thực hiện theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo, trường đại học dược Hà Nội  thông báo tuyển sinh xét tuyển hệ chính quy theo hình thức tuyển thẳng tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT trong 2018 và các năm trở về trước. Như vậy điểm chuẩn của Cao đẳng dược Hà Nội so với điểm chuẩn ĐH sẽ có nhiều sự khác biệt. Các thí sinh chỉ cần đảm bảo đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia 2018 là hoàn toàn đủ điều kiện đặt hồ sơ gửi đến trường và đăng ký theo học tùy hệ cao đẳng, văn bằng 2 hay liên thông.
Học cao đẳng dược Hà Nội có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm

đại học dược Hà Nội  tuyển sinh hệ chính quy năm 2018 với 5 ngành là:

Cao đẳng Dược ( mã ngành : 6720201 )

Cao đẳng Điều dưỡng ( mã ngành : 6720301 )

Cao đẳng Xét nghiệm ( mã ngành : 6720602 )

Cao đẳng Hộ sinh ( mã ngành : 6720303 )

Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu ( mã ngành : 6720604 )

Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển vào những ngành học của trường đại học dược Hà Nội  bằng một trong hai cách sau:

+Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường đại học dược Hà Nội

+ Gửi hồ sơ đăng kí xét tuyển qua đường bưu điện về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của nhà trường.