Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Việc sở hữu một website hiện nay đang là nhu cầu cần thiết của rất nhiều người, bởi  đây là nơi trao đổi, chia sẻ thông tin của nhiều bạn trẻ, là một kênh tiếp thị sản phẩm đến nhiều khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp,…

Với phần mềm Web Studio 5.0, bạn sẽ tự tay thiết kế cho mình một website có giao diện đẹp, nhiều tính năng chuyên nghiệp như chèn âm thanh, hình ảnh, video từ YouTube, bản đồ từ Google Maps, chèn form liên hệ, tạo hệ thống menu dễ dàng, trình biên tập HTML mạnh mẽ, tải cả website lên hosting, …

 Ngay sau khi cài đặt, bạn bấm đôi chuột vào biểu tượng Web Studio 5 trên màn hình desktop để khởi động chương trình. Giao diện chính của Web Studio 5 được thiết kế gần giống với Office 2007, bao gồm biểu tượng WS5 (góc trái phía trên), thanh công cụ cơ bản, thanh menu và thanh ribbon, thanh gợi ý thực hiện, thư viện đối tượng mẫu (Galleries) ở bên trái, vùng xử

Dich vu seo hcm


Dịch vụ SEO Website HCM giúp cho khách hàng tăng doanh số bán hàng 1 cách nhanh nhất khi đăng ký dịch vụ seo website tại hcm. Với đội ngũ làm SEO trẻ trung, năng động, nhiệt tình cùng với quy trình làm seo chặt chẽ, chuyên nghiệp công ty chúng tôi sẽ đẩy TOP website của bạn trong thời gian ngắn nhất cùng 1 chi phí hợp lý từ đó đem lại 1 nguồn khách hàng tiềm năng cho khách hàng. Ngoài SEO website lên TOP Công ty SEO OSVN còn tư vấn miễn phí cho khách hàng làm seo các phương pháp để khách hàng tiềm năng tự tìm đến khách hàng từ đó tăng lợi nhuận bạn hàng. trang web ở giữa, khung quản lý trang ở bên phải. Bạn có thể thay đổi màu sắc của giao diện bằng menu Theme.

1. Tạo một dự án mới

 Để tạo mới một dự án website, bạn bấm vào menu Home và chọn New Project ở mục Project. Khi đó sẽ xuất hiện một trang màu trắng ở giữa vùng làm việc và trang có tên Untitled 1 ở khung Page List. Nếu cần thêm trang mới, xóa trang hoặc tạo bản sao cho trang hiện tại thì sử dụng các tính năng Add Page, Delete Page, Duplicate Page. Tiếp theo, bạn cần quy định kích thước của trang web bằng tính năng Page Size ở mục Page Setup của menu Page Layout.

Một điểm lưu ý khi chọn kích thước là phải hướng đến độ phân giải màn hình của đa số khách truy cập, nhằm để cho trình duyệt của họ không xuất hiện thanh trượt ngang và tránh được sự che khuất bài viết. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng Website Properties ở thanh gợi ý thực hiện, để thay đổi thuộc tính cho website. Nếu cảm thấy nền trắng của trang web không phù hợp với ý tưởng thiết kế thì bạn hãy thay đổi bằng thư viện Background trong khung Galleries. Trong danh sách hình nền mẫu hiện ra có nhiều nhóm, mỗi nhóm này chứa rất nhiều hình nền với nhiều màu sắc riêng, bạn chỉ cần bấm đôi chuột vào biểu tượng túi thư mục có hình mũi tên để mở nhóm và kéo thả hình nền mong muốn vào trang web đang làm việc. Khi khởi tạo xong dự án thì bạn bấm nút Save để lưu lại, tập tin được lưu có định dạng ows.

 Ngoài cách tạo website mới như trên thì phần mềm cũng cung cấp cho người dùng một thư viện hơn 100 mẫu trang web. Bạn vào thẻ Templates trong khung Galleries, chọn một mẫu trong

Dich vu SEO web gia re

sách hình đại diện bên dưới, rồi thả vào trang đang thiết kế.

Khi đã tạo ra một trang web có đầy đủ các thuộc tính cần thiết thì bạn có thể tạo ra một Master Page, tức là chỉ định cho trang web làm khuôn mẫu, để tạo ra cấu trúc giao diện chung cho cả website. Để thực hiện, bạn chọn trang cần tạo Master Page rồi vào menu Page bấm Set Master Page ở mục Page. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng trang web đã tạo để bổ sung vào thư viện Templates Gallery, bằng cách vào menu Pages tìm mục Templates, bấm Save as rồi chọn Save Page as a Template.

2. Tạo hệ thống menu

 Một trong những bước quan trọng của quá trình thiết kế website là tạo hệ thống menu, bởi vì nó giúp cho khách truy cập dễ dàng điều hướng đến nội dung mà họ muốn xem, cũng như mang lại một giao diện khoa học và chuyên nghiệp cho website của bạn. Để tạo nhanh một menu, bạn chọn một đối tượng hình có trên trang web, chẳng hạn như là một hình chữ nhật, hình elip, hình ảnh được chèn vào,…, rồi bấm vào menu Create, bấm vào Menu Maker, chọn Manu Maker Studio.
 
3. Chèn văn bản và các nội dung đa phương tiện

 Menu Text cung cấp cho bạn khá đầy đủ công cụ mà một chương trình xử lý văn bản thường có, bao gồm chọn font chữ, canh chỉnh văn bản, chèn các dạng liên kết, chèn các kí tự đặc biệt. Để chèn văn bản, bạn bấm vào mục Insert, chọn New Text Object, rồi chọn vùng cần chèn trên trang web và bắt đầu nhập văn bản. Lưu ý, để nhập tiếng Việt có dấu, bạn nên sử dụng font VNI và chọn bảng mã tương ứng.

Web Studio 5.0 cho phép chèn vào các định dạng Flash, MIDI, MP4, hỗ

16 định dạng tập tin âm thanh và 13 định dạng video khác nhau. Để chèn một tập tin Flash, bạn vào menu Insert tìm đến mục Media rồi bấm Flash và duyệt đến thư mục chứa tập tin định dạng swf. Cũng thực hiện tương tự đối với nội dung video và âm thanh.

Nhiều website Việt Nam bị đưa vào danh sách đen của Google
Xôn xao thông tin tên miền Gmail chuyển hướng truy cập tới website của Baidu
Tin Mới - Tuyển dụng Nhân viên Thiết kế Website
Website điện máy bình ổn giá “hút khách” không ngờ.

Đối với các nội dung được cung cấp từ Internet như từ YouTube, Google Maps, Flickr, Picasa,…bạn bấm vào nút lệnh tương ứng và làm theo hướng dẫn trong hộp thoại hiện ra. Ví dụ, bạn cần chèn trình diễn ảnh lên trang web bằng dịch vụ Flickr thì vào menu Create, bấm Slide Show và chọn Flickr. Trong hộp thoại hiện ra, bạn bấm nút Go to Flickr rồi đăng nhập vào tài khoản, tìm tính năng chia sẻ slideshow và sao chép đoạn mã HTML dán vào khung Paste the Flickr HTML.

4. Chèn nút bấm và form liên hệ

 Nút bấm (Bun) và form liên hệ là những thành phần không thể thiếu trên một trang web tương tác. Trong thư viện Buns ở khung Galleries, phần mềm cung cấp hàng trăm mẫu nút bấm đã thiết kế sẵn, bạn lựa chọn và kéo thả một mẫu vào vị trí cần đặt nút bấm. Trong hộp thoại Rollover Bun Studio, bạn nhập tên của nút bấm vào ô Bun’s Text, kéo hai thanh trượt trong khung Normal Bun để thay đổi vị trí chữ trên nút bấm, kéo các thanh trượt ở khung Color để thay đổi màu sắc khi trỏ chuột trên nút bấm (Mouse Over Bun) và khi trỏ chuột rời khỏi nút bấm (Mouse Down Bun). Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng các tính năng Font, Text Color, Link để thay đổi kiểu chữ, màu chữ và chèn liên kết cho nút bấm.

Khi người quản trị website tiếp nhận được thông tin phản hồi từ khách truy cập thông qua biểu mẫu tương tác thì trang web sẽ được cải tiến phù hợp hơn với nhu cầu của người sử dụng, từ đó gia tăng được số lượng người xem. Đây là một trong những lợi ích mà form liên hệ mang lại. Để tạo form, bạn sử dụng thư viện Forms trong khung Galleries, đây là các biểu mẫu khảo sát, liên hệ thông dụng trên nhiều website hiện nay. Nếu không muốn sử dụng các form này thì bạn có thể tự thiết kế form bằng những tính năng ở menu Forms. Các tính năng cần thiết như Text Field (tạo khung nhập văn bản nhưng giới hạn trong một hàng), Text Box (tạo khung nhập văn bản, có sử dụng thanh cuộn), Password Box (sử dụng mật khẩu), Check Box (câu hỏi nhiều lựa chọn), Radio Bun (câu hỏi đúng sai), Submit Bun (gửi form đến người quản trị). Khi đã tạo xong các form thì bạn dùng tính năng Group Form để tạo ra một biểu mẫu hoàn chỉnh.

5. Xuất ra sản phẩm

 Sau khi hoàn tất việc thiết kế, bạn nên xem lại các trang web trước khi xuất bản chúng lên Internet. Bạn vào menu Page, bấm Preview Page và chọn cách thức xem trước:  Use WebStudio Browser- xem trên cửa sổ của Web Studio, Use Default Browser- xem trên cửa sổ trình duyệt web. Khi không có gì